about women, interesting facts

เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่อง ซ่อนแอบซ่อนหลอน

เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่อง ซ่อนแอบซ่อนหลอน

ซ่อนแอบซ่อนหลอน เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเพื่อนคุณอ้น  เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนปี1อยู่มหาลัยคุณอ้นซ้อมเตะบอลกับเพื่อนๆตอนหัวค่ำสักประมาณ3-4ทุ่ม แล้วก็กลับหอก็จะมี4คนนี้ยังอยู่ 4คนนี้คึกคะนองหาไรทำ ชวนกันเล่นซ่อนแอบ ต่างคนต่างแยกย้ายหาที่ซ่อนส่วนเอนี้เป็นคนหาและซีเป็นคนซ่อน เอได้บอกกับซีว่าถ้าเจอใครอีกคนเนี่ยจะแกล้งคนสุดท้ายและจะรวมหัวกันหนีกลับหอเลยซีก็มองขึ้นไปบนตึก ถ้าช็อปไหนที่มีไฟเปิดเนี่ยก็จะมีแสงส่องลงมา ก็จะไม่ได้มืด ส่วนซีก็มองเห็นว่ามีคนวิ่งอยู่เป็นคนครึ่งตัวก็สกิดเอบอกเห้ย อยู่ข้างบนต้องเป็นใครแน่เลยสองคนวิ่งไปแอบ บนชั้น2 สองคนนี้ก็วิ่งขึ้นตึกไปดู

เรื่องเล่าของคุณอ้น ซ่อนแอบซ่อนหลอน

 ทีนี้ไปถึงจุดที่ซีเห็นทั้งสองน่าจะวิ่งมาแอบตรงนี้ และทางเดินล็อกและมืดมาก และไม่มีคนทำงานอยู่บนชั้นเลย ส่วนไอ้สองคนก็ไม่ได้คิดอะไรเอกับซีก็ด่ากันว่ามันคงตาฝาด ก็เดินกลับกันลงมาข้างล่าง สิ่งที่เขาเจอก็คือเพื่อน บีวิ่งมาจากทางอื่นแบบตาตื่นและตกใจ เห้ยพวกมึงๆ เรียกเพื่อนแบบหน้าซีดเลย แล้วบีก็ตั้งสติเล่าเรื่องทุกอย่างให้ฟัง หลังจากที่ทุกคนแยกย้ายไปซ่อน บีก็ซ่อนอยู่มุมตึกหนึ่งในระหว่างที่ซ่อน บีมองเห็นว่าซี คือต้องบอกก่อนนะคะว่าซีถอดเสื้อ เพราะเพิ่งเตะบอลกันมา เค้าไม่รู้ว่าซีรึป่าว แต่คิดว่าน่าจะเป็นซีแหละ เค้านั่งหันหลังถอดเสื้อหันไปทางตึก 

บีก็แอบคิดในใจว่าแอบอยู่ข้างหลังมันนี่แหละถ้ามันเจอก่อนจะได้หนีได้ทันแต่ในระหว่างที่เค้ากำลังแอบอยู่ก็เห็นเอกับซีอยู่บนตึก ในจังหวะที่สองคนขึ้นไปหา บีก็เลยงงว่า แล้วใครนั่งอยู่ตรงนั้น แล้วคนที่ถอดเสื้อล่ะเป็นใครกันเพราะซีก็ถอดเสื้อ แต่พอหันกลับมาตรงจุดที่ซ่อนและหันกลับไปมอง ชายคนนั้นก็ค่อยๆจางหายไปต่อหน้าต่อตา เพราะว่าตึกก็ไม่ได้มืดจึงมองเห็น ทีนี้เค้าเลยช็อกเลย วิ่งออกมาจากที่ซ่อนเค้าเลยเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง 

เอกับซีก็เริ่มรู้สึกท่าไม่ดีแล้ว เอาไงดี ทุกคนก็เริ่มออกตามหาไอ้ดี เพราะดีตอนนี้ก็ยังไม่มีใครเจอ ซึ่งตอนแรกก็ตั้งใจว่าจะทิ้ง แต่ทุกคนเริ่มกลัวแล้วคุยกันว่าจะออกตามหาดีและมีเพื่อนอีกคน ชื่อ งูก็เดินมาบอกว่ายังไม่กลับกันหรอทำอะไรกันอยู่ แต่ที่แปลกคือไอ้งูสดุดตาที่บี ที่เงียบๆเหว่อ ไอ้อีก็เล่าให้ฟังว่า ตอนเดินเข้ามาเค้ามองเห็นไอ้ดีกับอีแอบบนต้นไม้ด้วยกัน แล้วดีก็บอกว่าอย่าไปบอกใคร ทุกคนตอนนี้มองหน้ากันแล้วว่ามัน เริ่มไม่โอเคและ 4คนก็เลยก็พูดกันว่าให้พาไปหาไอ้ต้นไม้ต้นนั้นด่วน 

ไอ้ดีนี่ถ้าจะไม่ดีแล้วเพราะไม่รู้อยู่กับใคร ให้งูพาไปหาที่ต้นไม้ ไอ้งองูก็ชี้ไปรีบไป เสร็จแล้วได้ยินเสียงร้องจากต้นไม้ต้นนั้น พอดีเห็นเพื่อนจึงทำหน้าตกใจและกระโดดลงมาวิ่งหนี ทุกคนก็ตะโกนและวิ่งตามออกไปข้างนอกถนน ทุกคนเริ่มเหนื่อยและก็หอบ แล้วก็นั่งร้องให้ พอเริ่มได้สติก็ถามดี พอดีค่อยๆดีขึ้น พอหลังจากทุกคนแยกย้ายไปซ่อน แล้วบีก็เรียกดีไปหลบขึ้นบนต้นไม้ และดีก็ชวนคุยบีก็ไม่พูดไม่จา จนงองูเห็น ดีกำลังหันไปบอกเพื่อน เค้าเห็นเป็นคนแก่แล้วหันมาบอกว่า สนุกดีว่ะ

 

รีวิวหนัง เรื่อง HOTEL TRANSYLVANIA 2 โรงแรมผี หนีไปพักร้อน ภาค2