about women, interesting facts

เรื่องเล่าสยองขวัญ ตอน วิญญาณตามติด

เรื่องเล่าสยองขวัญ ตอน วิญญาณตามติด

วิญญาณตามติด เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดระนองมันเป็นเรื่องราวที่เจอที่ต้นทางกรุงเทพจนไปถึงระนอง เมื่อวันที่17คุณกวางเคลียร์เอกสารเพื่อที่จะเดินทางไประนอง ด้วยเหตุผลหายอย่าง กวางจองตัวออนไลน์เพื่อเดินทาง และกวางต้องไปรับตั๋วและตั๋วที่จองไว้ไม่ใช่ที่ที่จอง

 กวางได้นั่งท้ายสุดท้ายของรถ และช่วงกลางจนมาถึงท้ายสุดเป็นผู้ชายหมดเลยไม่มีผู้หญิง และเนื่องด้วยกวางเมารถจึงขอขยับที่นั่ง ให้เหตุผลว่า เมารถแล้วก็กลัวในขณะที่กวางพูดกระเป๋ารถก็พูดว่าย้ายได้แต่มีที่เดียวก็คือที่คนขับ ที่ว่างกวางได้ยินแบบนั้นก็ตกลงทันทีเพราะยังไงก็ได้ขอไม่ได้อยู่ตรงนี้ พี่เค้าก็ไม่ได้ยอมนะ

เรื่องเล่าของ คุณกวาง วิญญาณตามติด

 ซึ่งเด็กรถคนนี้เป็นเด็กคนใหม่ น้องเค้าก็เลยเดินไปตรงกลางเดินไปเก้าอี้เสริม และตะโกนบอกว่าไม่ได้ๆห้ามตะโกนบอก และถามว่ากระเป๋ามีอะไรบ้าง และบอกว่ามีอะไรเกิดขึ้นจะไม่รับผิดชอบนะ เหมือนเตือนด้วยความหวังดี ด้วยตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรแล้วจึงย้ายไป 

และเสียบแบตโทรศัพท์และทำงานไปโดยเสียบหูฟังไว้และสักพักก็มีเสียงคนพูดแทรกเข้ามามีเสียงมาว่า ออกไป สักพักพูดอีก กูบอกให้มึงออกไป ด้วยความว่า เราหูฝาดแล้วก็เริ่มใจไม่ดีแต่ทำอะไรไม่ได้ ก็มีเสียงดังขึ้นมาอีกว่ามึงจะไปไม่ไป แล้วกวางก็พูดในใจว่าขอนั่งตรงนี้ได้ไหมหนูไม่รู้ว่าพี่นี่เป็นใคร 

หนูขอนั่งตรงนี้ได้ไหมเพราะจำเป็นจริงๆ ก็บอกว่าไม่อยากไปนั่งข้างหลัง แล้วก็ทำงานไปเรื่อยๆก็ไปถึงประจวบ แล้วทุกคนก็ไปตรวจโค-วิด แล้วมีผู้หญิงก็ถามว่าน้องเป็นคนที่ไหน ขึ้นมาวันไหน แล้วบอกให้เราไปทำบุญนะลูกและคน ๆ นั้นไม่รู้จักกับกวางเลย

 บอกให้ระวังตัว และมีคนทักว่าอย่าไปคิดอะไรมากพอถึง กระเป๋าก็ลงไปพัก ไปเจอหน้าคนที่รู้จักสกิดๆว่าพี่คือพี่กวางแตกเลือดไหมคนที่เล่าเรื่องผีที่รายการผี แล้วกวางก็งงว่ารู้ได้ไงเลยถาม ก็เลยบอกว่าพี่คนที่อยู่ข้างหลังบอกซึ่งก็ไม่มีคนอยู่กับกวางเลย เพราะกวางเป็นคนสุดท้ายตอนอยู่ข้างหลังจึงแลกเบอร์เพื่อโทรถาม

 และน้องเค้าก็บอกให้มานั่งด้วยกัน แต่กวางปฏิเสธเกรงใจ และตอนที่ถึงบ้านน้องเค้าจะลงแล้วก็มาถามอีกว่าให้มานั่งด้วยกัน มาเถอะ ขอร้อง แล้วก็ถามว่าลงที่ไหน และอยากพยายามให้กวางมานั่งด้วย แต่ก็เดินไป นั่งด้วยความที่ไม่สบายใจ

 พอจังหวะจะลุกขึ้นก็มีเสียงออกมาบอกว่า กูบอกให้ลุกตั้งนานแล้วมึงไม่ลุกเดี๋ยวมึงเจอกู คือได้ยินทั้งสองคนเลย แล้วก็เปิดไฟฉายมองว่าเป็นใครพูด  เสียงที่ตะโกนไล่เป็นผู้หญิง และต้องเอากระเป๋าที่สำคัญไปก่อนรอบแรกและหยับกระเป๋าใบที่สอง

มีผู้หญิงมาเคาะกระจก กวางจึงเงยขึ้นไปมองเจอผู้หญิงที่เคาะกระจกและมองเหมือนโกรธกวางก็ไม่ได้อะไรแต่ก็พูดในใจว่า ทำไมคิ้วเค้าถึงแปลกๆ แค่พูดในใจนะ และแล้วผู้หญิงคนนั้นพูดขึ้นมาว่าเสือกอะไรกับคิ้วกูเดี๋ยวมึงเจอกู กวางจึงไม่กล้าพูดอะไร

 

เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่อง ซ่อนแอบซ่อนหลอน